BA MẸ ƠI! CON MUỐN ĐI DU HỌC ÚC

Khi ba mẹ nghe câu nói trên đều rất lo lắng không biết cách nào cho con mình đi Du Học Úc.

Ba Mẹ cứ yên tâm nhé. Golden Lotus Travel sẽ giúp Ba Mẹ.

Việc đầu tiên, hãy chọn ngôi trường cho con của mình.

Sau đó, liên hệ ngay với Golden Lotus Travel để tiếp tục thực hiện việc làm visa Du Học Úc.

Ba Mẹ tham khảo nhé:

THỦ TỤC XIN VISA ÚC DU HỌC

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa nhập cảnh vào Úc đề nghị Qúy khách chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

TẤT CẢ GIẤY TỜ PHOTO TRÊN GIẤY A4 VÀ ĐỀU PHẢI CÔNG CHỨNG.

1. Cá nhân 1.      Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng có chữ ký + hộ chiếu cũ (nếu có).

2.      4 ảnh chân dung  4×6 chụp không quá 6 tháng ,phông nền trắng, chụp thẳng không đeo kính và không trùng với bất cứ hình nào trên hộ chiếu.

3.      Hộ khẩu thường trú hoặc KT3 (có tên học sinh).

4.      CMND của học sinh + cha + mẹ.

5.      Phiếu lý lịch tư pháp số 2.

6.      Giấy khai sinh của học sinh.

7.       Giấy đăng ký kết hôn của học sinh (nếu đã lập gia đình).

2.Giấy tờ học vấn                                                 

Khách hàng làm việc hợp đồng

1.      Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2 / Cấp 3 / Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học)

2.     Giấy xác nhận sinh viên – thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)

3.     Giấy xác nhận việc làm + Hợp đồng lao động (nếu đã tốt nghiệp đi làm)

4.     Chứng chỉ tiếng Anh tốt nhất

5.     Các loại bằng cấp, giấy khen khác.

3.Tài chính Tài trợ từ phía cha mẹ ở Việt Nam:

1.      Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc, có giá trị tài sản từ 200.000.000 VNĐ , còn hạn (trong 12 tháng vừa qua).

2.      Giấy tờ sở hữu nhà đất, Hợp đồng cho thuê nhà của học sinh/ cha mẹ (nếu có cho thuê nhà).

3.      Giấy xác nhận việc làm của cha mẹ (nếu có)

4.      Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…  (nếu có ).

5.      Giấy phép kinh doanh, Biên lai đóng thuế, Hình ảnh cơ sở (nếu kinh doanh).

Nếu tài trợ từ phía người thân tại Canada thì cần có những loại giấy tờ:

1.      Giấy tờ chứng minh mối quan hệ

2.      Thẻ công dân / Thẻ thường trú nhân Úc (PR)

3.      Thư xác nhận bảo lãnh tài chính

4.      Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

5.      Giấy xác nhận việc làm của người bảo lãnh

6.      Bản chính giấy khai thuế thu nhập trong 02 năm vừa qua của vợ và chồng người bảo lãnh.

4. Công Ty  Hỗ trợ 1.      THƯ NHẬP HỌC: Bản chính và bản sao thư chấp nhận của trường tại Úc.

2.      Hỗ trợ book vé máy bay.

3.      Bảo Hiểm du lịch Quốc Tế.

4.      Điền các mẫu đơn cần thiết theo yêu cầu của ĐSQ, LSQ .

 

 

Lưu ý:

  • Hồ sơ xin visa du học Úc cần nộp trước 12 tuần so với ngày nhập học.
  • Hồ sơ có thể bị hoàn trả lại nếu thiếu giấy tờ hoặc điền đơn không hoàn chỉnh.
  • Tất cả các loại giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh có công chứng.
  • Văn phòng Lãnh sự có thể yêu cầu phỏng vấn nếu cần thiết.
  • Khi nhận hồ sơ , tùy theo trường hợp cụ thể mà chuyên viên của Golden Lotus Travel sẽ tư vấn riêng cho khách hàng để đạt được kết quả cao.

GOLDEN LOTUS TRAVEL – Listening for being perfect

127 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

(0283).8.225.633 – HOTLINE: 0911.66.88.76

www.goldenlotustravel.vn

facebook.com/senvangtravel.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *