TƯỞNG VISA DU LỊCH CANADA KHÓ, AI NGỜ DỄ KHÔNG TƯỞNG

Dạo này, thông tin làm visa du lịch Canada khó khăn. Nhưng thực ra visa du lịch Canada không khó như bạn nghĩ.

Hãy chuẩn bị hồ sơ theo những thông tin mà Golden Lotus Travel chia sẻ.

Còn gì thắc mắc hay tư vấn thêm hãy gọi cho chúng tôi nhé! Sẵn sàng tư vấn nhiệt tình để giúp bạn đạt visa du lịch Canada một cách dễ dàng nhất!

GOLDEN LOTUS TRAVEL – Listening for being perfect

127 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

(0283).8.225.633 – HOTLINE: 0911.66.88.76

www.goldenlotustravel.vn

facebook.com/senvangtravel.vn

THỦ TỤC XIN VISA CANADA DU LỊCH

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa nhập cảnh vào Canada đề nghị Qúy khách chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

TẤT CẢ GIẤY TỜ PHOTO TRÊN GIẤY A4 VÀ ĐỀU PHẢI CÔNG CHỨNG.

1. Cá nhân
  1. Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng + hộ chiếu cũ (nếu có).
  2. 2 ảnh chân dung 3.5*4.5 cm chụp không quá 6 tháng ,phông nền trắng, chụp thẳng không đeo kính và không trùng với bất cứ hình nào trên hộ chiếu.
  3. Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu thường trú hoặc KT3 .
  4. Giấy chứng nhận kết hôn ( nếu có gia đình ) .
  5. Giấy khai sinh con ( nếu đi cùng bố mẹ).
2.Công việc           Khách hàng là chủ doanh nghiệp          Khách hàng làm việc hợp đồng
1.        Giấy phép kinh doanh.

2.        Biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất.

3.        Hợp đồng mua bán, kinh doanh (nếu có).

4.        Danh thiếp (nếu có).

1.      Hợp đồng lao động.

2.      Xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất.

3.      Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

4.      Bảo hiểm xã hội (gốc) nếu có.

3.Tài chính 1.      Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc, có giá trị tài sản từ 200.000.000 VNĐ, còn hạn.

2.      Giấy tờ sở hữu nhà đất, Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có cho thuê nhà).

3.      Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…  (nếu có ).

4. Công Ty  hỗ trợ 1.      Thư mời của đối tác tại Canada  có đầy đủ thông tin khách hàng.

2.      Xác nhận lịch trình đi, khách sạn, vận chuyển, ăn uống, tham quan .

3.      Hợp đồng du lịch và Chương trình tour chi tiết.

4.      Bảo Hiểm du lịch Quốc Tế.

5.      Điền các mẫu đơn cần thiết theo yêu cầu của ĐSQ, LSQ .

6.      Thay mặt khách hàng trực tiếp nộp hồ sơ xin visa.

Lưu ý:

  • Khách đã nghỉ hưu , cung cấp:
    • Thẻ hưu trí
    • Quyết định nghỉ hưu.
    • Sổ lương hưu hoặc sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất.
  • Khách là học sinh, sinh viên cung cấp.
    • Thẻ học sinh hoặc thẻ sinh viên.
    • Giấy xác nhận bản gốc là học sịnh, sinh viên của trường cấp.
    • Đơn xin nghỉ phép du lịch có xác nhận nhà trường.
  • Khách là sư cô, trụ trì cung cấp:
    • Giấy xác nhận phật tử, giấy xác nhận trụ chì, giấy quy y tam bảo.
    • Xác nhận nghỉ phép hoặc cử đi.
  • Trên đây là những giấy tờ cơ bản cho việc xin visa Canada , tùy vào trường hợp quý khách có thể được yêu cầu bổ sung thêm 1 số giấy tờ từ phía LSQ.
  • Thời gian xét duyệt thông thường là 3 – 4 tuần. Nếu Tổng LSQ hoặc cơ quan chức năng của Canada có yêu cầu bổ sung hồ sơ thì thời gian cấp sẽ lâu hơn so với qui định. Tổng LSQ không chịu trách nhiệm về việc thay đổi lịch trình nếu thời gian cấp visa hơn 3-4 tuần làm việc.
  • Khi nhận hồ sơ , tùy theo trường hợp cụ thể mà chuyên viên của GOLDEN LOTUS TRAVEL sẽ tư vấn riêng cho khách hàng để đạt được kết quả cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *